Dicts.info 

Republics dictionary :: translations



   Index > Republics

Albania அல்பேனியா
Austria ஆஸ்திரியா
Azerbaijan அசர்பைஜான்
Bulgaria பல்கேரியா
Colombia கொலொம்பியா
Croatia குரோவாசியா
Cuba பகுப்பு:கூபா
Cuba கூபா
Dominican Republic டொமினிக்கன் குடியரசு
Federated States Of Micronesia மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள்
Finland பின்லாந்து
Finland பகுப்பு:பின்லாந்து
France பகுப்பு:பிரான்ஸ்
France பிரான்சு
Georgia (country) சியார்சியா (நாடு)
Germany செருமனி
Haiti எயிட்டி
Haiti பகுப்பு:எயிட்டி
Hungary அங்கேரி
Iceland ஐசுலாந்து
India இந்தியா
India பகுப்பு:இந்தியா
Indonesia இந்தோனேசியா
Kiribati கிரிபட்டி
Latvia லாத்வியா
Lithuania லித்துவேனியா
Maldives மாலைதீவுகள்
Malta மால்ட்டா
Marshall Islands மார்சல் தீவுகள்
Mauritius மொரிசியசு
Montenegro மொண்டெனேகுரோ
Namibia நமீபியா
Nauru நவூரு
Nepal நேபாளம்
Palau பலாவு
People's Republic Of China சீன மக்கள் குடியரசு
Peru பெரு
Philippines பிலிப்பைன்ஸ்
Poland போலந்து
Portugal போர்த்துகல்
Republic குடியரசு
Republic Of Ireland அயர்லாந்து குடியரசு
Romania உருமேனியா
Russia உருசியா
Russia பகுப்பு:இரசியா
San Marino சான் மரீனோ
Serbia செர்பியா
Singapore சிங்கப்பூர்
South Korea தென்கொரியா
Suriname சுரிநாம்
United States பகுப்பு:ஐக்கிய அமெரிக்கா
United States அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு
Vanuatu வனுவாட்டு

Dictionary of Republics in other languages:

Display all available dictionaries (over 450 dictionaries)


Privacy policy   Disclaimer   Terms of use  
Copyright © 2003-2024 Dicts.info.